◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Marthaelysiaa)


Profile description

Registration date
28 November 2022
Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Martha
Sex : Woman
Status : Single, without children
Birthday : 03 May 1999 (23 )
Area : Genève


Not ranked
A few words

Thông tin tư vấn chi tiết để mua cây giáng hương giống chất lượng

 

 

Hiện nay nhu cầu trồng giáng hương ngày càng nhiều hơn, trên thị trường cũng xuất hiện thêm nhiều địa chỉ bán giống của những loại cây này. Thế nhưng có nhiều khách hàng vẫn còn đang băn khoăn chưa biết đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy khi mua những cây giống này.

Vậy mua giống cây giáng hương ở vườn ươm nào thì đảm bảo chất lượng? Bài viết dưới đây của Đồng Thành Công sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Đặc điểm chung của cây Giáng Hương

Giáng hương là một loại cây công trình có tên khoa học là Pterocarpus macrocarpus. Chúng thuộc loại cây gỗ thân thẳng, tròn to và sở hữu phần tán cây rộng, gốc cây lớn và vỏ màu nâu sẫm, trên thân có những vết nứt dọc và chúng thường thay lá vào mùa khô.

Giáng hương là cây trồng nổi bật trong công trình

Cành non của cây mảnh và có lông, lá dạng lông chim kép có hình bầu dục, hoa giáng hương có màu vàng ươm cực kỳ đẹp mắt, chúng làm cho không gian trở nên sinh động, tươi sáng hơn.

Cây trồng này có lượng quả sinh ra rất nhiều thế nhưng khả năng tái sinh hạt kém, khả năng tái sinh của chồi thì khỏe mạnh hơn. Cây con được tạo nên từ hạt sẽ phát triển nhanh chóng ở giai đoạn cây con, sẽ chậm dần khi đến giai đoạn trung niên.

Địa chỉ mua mua cây giống giáng hương uy tín tin cậy

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ đang bán các loại giống cây nói chung và khiến nhiều người băn khoăn cây giáng hương giá bao nhiêu. Vì thế, khi có nhu cầu mua giống cây thì bà con nên lựa chọn những vườn ươm hay những công ty uy tín. Bên cạnh đó cũng nên chọn những công ty có được đội ngũ nhân viên, kỹ thuật có tay nghề và có kinh nghiệm để đảm bảo tạo ra được những cây giống đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cây giống giáng hương được cung cấp tại vườn DTC

Tại HCM hiện nay, nếu có nhu cầu mua hàng bạn hãy tìm đến công ty Đồng Thành Công nhé, đây chính là địa chỉ mua bán cây giáng hương chất lượng phục vụ bà con. Ngoài chọn được giống tốt thì đến đây bạn còn được hướng dẫn cách trồng và chăm sóc hợp lý, khoa học, đúng quy trình giúp cây sinh trưởng khỏe mạnh nhất, đem đến lợi ích cho bà con.

 

Trên đây Đồng Thành Công đã tư vấn đến bạn vài thông tin về giáng hương cũng như gợi ý về địa chỉ mua cây tin cậy nhất. Nếu bạn có nhu cầu về mua cây giống cũng như cần hỗ trợ thêm khi trồng giáng hương thì hãy liên hệ ngay đến với công ty Đồng Thành Công để được tư vấn thêm nhé.

src="chrome-extension://lopnbnfpjmgpbppclhclehhgafnifija/aiscripts/t.js"> src="chrome-extension://lopnbnfpjmgpbppclhclehhgafnifija/aiscripts/script-main.js">
  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum