◄ Others cities

The website for going out with friends and making new friends in your city.
         
OVS Holidays ►
 • Thanks to your help, the site will remain healthy
 • Detects problems and win points for becoming VIP Member
 • Your anonymity is guaranteed!

Which offense do you want to submit to the community?

Login
(Nhansohoc)


Profile descriptionNhansohoc  


Registration date
03 July 2022

Last connection
03 July 2022 - 20h31

Their favorite events

No events have been attended

Registration reliability
0 0 0 0
 
Personal Info
Rankings
First Name : Nhansohoc
Sex : Woman
Status : Single, with children
Birthday : 03 Jan 1995 (27 )
Area : Canton de Genève


Not ranked
A few words

Thần số học ứng dụng - Cuốn sách về thần học bán chạy nhất thị trường

Bạn đang tìm kiếm cho mình một cuốn sách về thần học dễ hiểu để tìm hiểu rõ hơn về thần học. Vậy, bạn hãy tham khảo và lựa chọn cho mình tựa sách nhân số học ứng dụng. Đây chính là tựa  sách được lựa chọn nhiều trên thị trường hiện nay. Sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về thần học.

Giới thiệu chung về cuốn sách thần số học ứng dụng

Thần số học ứng dụng với những thông tin về thần học dễ hiểu

Đối với những người nghiên cứu về thần số học pytago thì đều biết đến tựa sách thần số học ứng dụng. Đây là cuốn sách của tác giả Joy Woodward. Bà chính là một nhà thần học lỗi lạc và đã sáng lập ra hệ thống các con số logic trong thần học. Không chỉ vậy, bà còn là một MC truyền hình có tiếng và đã dần đưa thần học đến với những người yêu thích trên toàn thế giới.

Nội dung của cuốn sách đều nói đến những vấn đề liên quan đến thần học. Giúp mọi người hiểu rõ hơn về các con số và nắm bắt được mọi cơ hội để khám phá ra vận mệnh của chính bản thân bạn. Điều này đã được giải thích một cách ngắn gọn, thực tế và vô cùng rõ ràng.

Tựa sách với những nội dung từ khái quát cho tới chi tiết

Thần số học ứng dụng là một cuốn sách bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần mà vẫn luôn cảm thấy hay và vô cùng dễ hiểu. Trong cuốn sách với mỗi chương thì các tác giả trình bày mục đích và khái quát để người xem có thể dễ dàng hiểu được. Để có được những thông tin hữu ích thì người đọc cần phải tìm hiểu kỹ về từng con số có trong tựa sách để giúp ích rất nhiều cho bạn về cuộc sống.

Thần số học ứng dụng với những nội dung dễ hiểu

Trong mỗi chương, mỗi chủ đề các tác giả đều đưa ra những dòng chú thích rồi mới tiến hành đi giải mã từng con số cụ thể. Điều này sẽ hướng người xem biết được vấn đề mình đang xem là gì và hướng đến mục tiêu gì? Từ đó, giúp mọi người có thể tìm kiếm được cho mình một hướng đi phù hợp nhất.

Không chỉ vậy, cuốn sách cũng sẽ chỉ dẫn cho người đọc hiểu được từng giai đoạn trong cuộc đời để có được những định hướng phù hợp nhất. Cuốn sách này sẽ giúp cho người đọc có thể định hình và tìm kiếm lối đi cho bản thân trong tương lai. Đây chính là những con số vô cùng đáng yêu giúp cho mọi người tìm ra được ý nghĩa trong cuộc sống. Trong tựa sách đều là những góc nhìn mới về sự vật và những cuộc sống xung quanh.

Thông qua những chia sẻ nêu trên hy vọng đem lại cho bạn những kiến thức cần thiết và hữu ích nhất về tựa sách thần số học ứng dụng. Để có thêm những kiến thức về thần học bạn hãy truy cập vào trang web Nhân số Việt Nam. Tại đây có rất nhiều những thông tin hữu ích nhất.

  To:
 • Send them a private message
 • Show the list of their upcoming events
 • Know if you have already met this person during an event

 • Log in!

  Fb Connect

« Find others
Check out the forum